ano po ginawa nyo para gumaling tahi nyo.

.10days napo medyo maga padin ata.natatakot ako pag tinitignan ko.feeling ko kita na laman sa loob ...recommend sakin ng ob.feminine wash betadine.at buhay na water pang wash.pero.dahil nakasanayan sa bahay.pinaghuhugas ako ng bayabas na pinakuluan na my water.baka daw mabinat ako pag buhay.pero una sinunod ko ob ko next parents kona.ano poba tlga dpat

2 Các câu trả lời

Sakin po ung pinakuluang byabas nilalagay s arinola tapos uupo ako dun ung kaya mong init ha after nun ihhugas ko s pwerta after a week ok na gngwa ko yan after maligo s umaga at bgo matulog s gabi. Pde mo din sundin ung sinabi ng OB mo preho nmang ok yan.

Di na po advised yung bayabas kasi baka daw ma infect ang sugat..kahit po mainit na tubig panghugas matutunaw yung sinulid. Betadine wash po at running water yung gamitin sa panghugas.