days cycle

Ilang days cycle po ako kung ang first menstruation ko ay 8 at natapos ng 11? At. Kelan po ang safe days para hindi mabuntis? Maraming salamat po sa sasagot, every month po ako nag kakaroon

17 Các câu trả lời

pagdating naman sa days ng cycle mo hindi mo yan mabibilang through days ng period mo. ang days ng cycle kino compute sa pamamagitan ng pag monitor ng menstruation cycle mo for example 4 consecutive months. isulat mo sa papel kung kelan ka dinatnan tapos kung kelan natapos yung regla mo sa isang buwan. then gawin mo ulit sa susunod na apat na buwan o mahigit. then bilangin mo yung ilang araw yung bawat pagitan ng regla mo kada buwan. then kunin mo average nun. kung ano makuha mong average un na estimated days ng menstrual cycle mo

5y trước

estimated lang po ha kasi wala naman accurate and constant na days ng cycle. kasi lagi yan nagbabago every other month etc. pero yung eatimated na average na makukuha mo okay na un gamitin para malaman mo yung cycle mo

ang pinaka safe days para hindi ka mabuntis ay 3-5 days before and after ka mag regla and syempre yung mismong days ng menstruation mo. ito ay tinatawag na calendar method. pero this method hindi yan sobrang accurate. mas effective yan sa mga regular and period. pero may chance parin na mabuntis ka pag ginamit mo ang calendar kahit pa regular ka lalo na kung irregular ang period mo

Depende po. Itrack mo na lang po period niyo every month using an application. Ovia gamit ko. Automatic naman po yun mageestimate ng fertile at safe days nio po.

better mg downlod ka nlg po ng fertility tracker sa playstore

I recommend using the Flo Tracker. Very accurate naman siya.

Download k nlng ng app para lagi mo matrack

Use online fertility calculator po

Download ka po nang FLO app

Up