43 days cycle ok lang po ba??

43 days cycle normal po ba un hindi ba mahihirapan magbuntis?? Thanks po sa sasagot

5 Các câu trả lời

para po sakin normal pa naman po yun, as long as regularly may period ka. medyo mahirap nga lang po malaman yung mismong fertile and ovulation days nyu. gumamit po kau ng period tracker para mas maguide po kayo sa most fertile days nyu kung plan nyu po mag buntis and consult your ob. may mga gamot din po kc na pwede ibigay si ob para mas ma lessen yung cycle days nyu.

3y trước

thankyou po 😊😊

Normal po as long as regular ang cycle, hindi pababo bago. Kaya nyo pa din po matrack kung kelan ang ovulation/fertile window nyo pag ganyan.

⬆️

🔼