Ilang CM?

Ilang cm po kayo nung nagstart nyong naramdaman yung sakit ng paglelabor na may sakit na? 1cm ba ay masakit na? #pregnancy

17 Các câu trả lời

4-9cm kapag wider open, mas masakit. tinitignan ng mga nurse yan. pag di ko umiiyak, di aasikasuhin. mga 7cm higit na nakakaiyak. pag sumasakit Lalo, wag mo iiri as Sabi ng iba. hayaan mo lang sumakit or hayaan mo si baby na siya kusa magopen through strength niya. pag daw kasi iniri, nakakasira ng sipit sipitan Sabi ng midwife sa amisola dati. mga 2cm better nsa hospital kn if private. pag public, 7cm pmnta di kasi aasikasihin pag 1-2cm lang. masakit ang labor pero need tiisin Lalo na yung pa-9cm na puputok ang panubigan. iwasan din maputukan ng panubigan. 7cm plng pnta na sa hospital. kasi once naka7cm na, madali na siya mapunta sa 9cm which is yung open na.

2y trước

thank you so much po aa advice. sana kayanin ang labor pain

Sa prev pregnancies ko, 1 cm wala akong naramdaman. Usually ramdam ko ung labor nung nag 3 cm pataas na. Pero nung nagpa check-up ako nung malapit na due date ko, 1 cm na pala ako d ko pa alam.

2y trước

thank you so much

No pain pa po sa 1cm. Ako last Feb 28 5cm parang sakit lang pag niregla.. Sumakit ng bongga nung palabas na anak ko fully dilated nako. Natae ako sa sakit ng induced

Thank God hindi ako hirap mag labor.. 6cm when naramdaman ko na hndi na ako comfortable sa sakit... after 2hrs nailabas ko na din si baby

3 cm may konting pain na ..pero mga 5 cm pataas pasakit na ng pasakit habang tumataas ang cm ..lalo na ng mag 8-9cm sobrang sakit n tlga

4cm po ako wala pa ako nararamdaman. 6cm nag lalakad at squat pa ako, chill pa haha. Nung 7cm po nag start yung pain.

5-6cm no pain. parang wala lang. sumakit na nung brineak na panubigan ko.

1st pregnancy 2cm feel na feel ko na, 2nd pregnancy nafeel ko noong 8cm haha

2y trước

masakit na pero tolerable pa yan momsh, nakakasmile ka pa niyan..☺️

4cm po sumakit tiyan ko sa first baby 1 hr labor then lumabas na sya☺️

2y trước

ang bilis lang ng sayo sis

8cm na depende sa pain tolerance ng mommy