Baby

Ilang CM baby nyo mga momsh?? Sakin kasi halos 25 to 26 cm lang bby ko 6months half na po baby ko ask lang po salamat po !!!

7 Các câu trả lời

Parang ang liit po mamsh ng 26cm. Ilang cm po ba si LO nung pinanganak? Baby ko po kasi 49cm nung pinanganak. Ngayon 2months na po siya 59cm na.

Anliit ni baby mo momsh, 50cm si lo ko nung pinanganak

5y trước

Little one

2.3 pounds lng po baby ko sis

Ako nga po 32 weeks 27 cm lang 🤣

San po ba makikita ang cm ni lo?

Eto sya mamsh ohh

5y trước

Healthy naman po sya okay ang timbang at siksik yung kanyang taba kaso yung hieght nya ako nagaalala e ahaha mejo maliit din kasi ako hehe asawa ko is 5'7

Cs po ako e