Cs Mommy..

Ilang buwan pwede mkapagwork ang cs mom ? 3months n phinga pwede n kya mkpagwork

5 Các câu trả lời

depende po yan sa katawan nyo mi. iba-iba po kasi tayo ng recovery. if ok po rest nyo for 3 whole months, possible in good condition kayo magbalik work basta po always listen to your body 😊

Yes enough na yan. 3mons sakto nakapag back to work na ko. Pero around 1mon non nakakabalik na ko sa mga old routine ko like jogging and buhat buhat

depende sa healing time mo. ako tinapos ko lang maternity leave ko. pero syempre kailangan mag ingat ka less stress, Iwas sa mabibigat

ako 2 months bumalik na sa work po.

Yes enough na po ang 3months