yogurt

ilang buwan po pwedeng kumain ng yogurt ang.baby ? at anung klaseng yogurt po ? TIA

2 Các câu trả lời

Ok naman kumain ng yogurt kahit na anong months kapa, super healthy nga sa pregnant yan eh at dagdag pampalinis narin ng pempem. Kahit na anong flavour pero sakin I prefer yung greek lang kasi pasok talaga sia lalo pag hahaluan mo nang any kinds of fruits tapos konting honey.

5y trước

Ay oo pala haha, dko din napansin kala ko ikaw mismo na pregnant! 😁

yes po pwede

5y trước

sorry i mean baby