yogurt

pwede Po ba Ang yogurt sa buntis?Di ba makakasama sa bata Ang yogurt?

77 Các câu trả lời

Super healthy nga yan for the mummy and baby inside eh, lalo pag ihahalo mo pa sa banana, orange & grapes or strawberries tas konting honey, mas ok yung greek yogurt mas akma sia ihalo sa mga fruits.

Yes sis! Based din sa mga pinanood ko po na YT vids and articles, maganda yogurt rich in calcium at the same time iwas yeast infection po sa atin mga preggy:)

Pwede po yogurt basta GREEK STYLE PO.. wag na yung flavored.. may added sugar tsak flavourings kasi un..

Ok po siya. I eat yogurt rvery morning. Nilalagyan ko ng roasted almond and chia seeds. 😊

Kelangan mo nga yung yogurt!! Ako since nalaman kong buntis ako kumakain ako ng yogurt

pwede po.. basta wag ung kung san san lang nabibili na yogurt.. mas prefer daw greek..

pwwde nman po mommy wag pang sobra.. lahat nmn halos pwede mo kainin wala nmn bawal..

Yes sis. Nirecommend ng OB Gyn ko before na kumain ako ng Yogurt kasi healthy sya

pwde yun ako mas maganda yun yogurt.. ako nga un ang kinakain ko ..😊

Yes po pwede, eto kinakain kong yogurt ngayon