6months Preggy

Ilang buwan po bagu bumili ng mga gamit mga mommy first tym mommy po ako , saka pasend naman po dito kung my checklist po kayu jan para po sa bby mga gamit po Bby boy, dipa po kasi aq nakakabili ng gamit maski isa po salamat po sa makakapa Share #teamJune po pala

2 Các câu trả lời

ngayon palang po mommy bumili kana, kahit hindi po muna lahat, paunti unti... para sayo po: maternity pads, adult diaper, napkins, fem wash. para kay baby: damit- pajama, short sleeve, long sleeve, sleeve less, mittens, pranela, bonnet, bigkis, new born diapers, baby bath soap, alcohol, betadine, baby wipes, cotton, cotton buds.

5y trước

Salamat sis

6months nung nagstart kami magplan bumili ng gamit, then nagstart kami nitong 7months ko paunti unti. 8months na ko ngayon and konti nlng ung kailangan na gamit ni baby kumpleto na kmi❤