First time mommy

ilang buwan po ba ang tummy nyo bago kayo bumili ng mga gamit nya?

25 Các câu trả lời

7 mos n tummy ko momsh pero d p kme nmimili, though meron n ko mga new born clothes s 1st child ko, bka by Oct n kme mamili ng mga iba p needs ni baby,

Mga 5 or 6 months dun sa panganay ko. Ganun din dito sa pangalawa namin. Wait lang namin gender ultrasound next month then bili ndn kami gamit 😊

7months kahit alam ko na gender ☺,pwd din pag alam muna yong gender ng baby mo bili kana ng paunti-unti

As soon na malaman ko ang gender i started to buy baby’s stuff

nung nlaman ko ang gender ng twins nag unti unti agad ako..

9 mos pa hahahaha maselan kase ako at bawal maglakad lakad

Nung nalaman ko gender ni bbko😂 8months na

Nung malaman ko yung gender ni LO 😉🥰

Nung nalaman ko na yung gender nya 😁

as soon as nareveal na ung gender.