Ilang buwan ba?

Ilang buwan ba bago maramdaman na naglilihi ang buntis?#1stimemom

10 Các câu trả lời

ako kz nun na delayed ako d aq nag pt... kz isip ko baka late lang tlaga hangang sa dmtng un point na nasa work aq tntmad ako at kain aq ng kain tas smama pkrmdm ko. then gnwa ko nag try aq pt. pos. then knbksan bmli ulit kmi 2 pt. post. then after nun saka lmbas lahat ng sntmas ko ng pgllhi😅

ako mi siguro 1 week to 2 weeks preggy palang ako naglihi na ako sa gatas☺️ tapos hindi ko pa alam na buntis na pala ako nun, nagtaka nalang ako bakit palagi kong gusto uminom ng gatas tas dun ko na naisip na baka buntis ako😅 tas yun nga naka jackpot si mister🤣

Ako na di alam kung naglilihi na ba or hindi 😭😂 gutumin na kasi ako di pa buntis.

2 weeks ako 🤣 hanggang buong 1st tri hahahah ngaun 2nd tri konti nlang hahaha

In my case, before I knew about my pregnancy I had cravings na.

4 months na ko pero dami ko pa din cravings haha

1 to 3 months po

as early as 2 weeks

Asap 😆

1mo-2mos