Asking

Ilang beses po ba sa isang araw dapat inumin to?

Asking
86 Các câu trả lời

Depende po ilang buwan na ba pagbubuntis mo? Kapag 7mos pwede na twice a day kung masyadong mababa ang pula ng dugo o hemoglobin pwede 3 x a day wag lang isasabay sa gatas ang pag inom para di mawalan ng bisa ang gamot

Usually once a day po. Pero depende po sa result ng lab test na ipapagawa ng ob nyo kung paiinumin kayo ng dalawa o tatlong beses sa isang araw.

Once a day, parang same sya ng binigay sakin sa health center. Better check po kung nd pa expired ung akin kasi june nag expired

gmyan ininom ko.. once a day pero nun bumaba dugo ko pnainom ako 2x a day for 2 weeks ng ob q

Depende sa sabi ng ob mo, ako kc masyadong mababa dugo ko.. Kaya 2 sa umaga tapos 2 sa gabi

as per my ob, twice daw po. kulang kasi ang mg nyan compared sa ibang brand na nabibili.

Once lang po. Pero pag low blood pwedi naman kahit twice a day. Morning and evening.

twice a day sabi kasi mababa klase daw po yang vitamins na pinamimigay sa center

Usually once a day, pero if mababa hemoglobin count mo twice a day

ako 2x aday isa sa umaga tas sa gabi. yun sabi saken ng oby ko