Ultrasound

Ilang beses po ba dapat ultrasound kapag buntis? Gusto ko po sana mg pa3d pero nkaka3 ultrasounds na po 28-29weeks pregnant po ako.thanks☺️

8 Các câu trả lời

ako po naka 5x ultrasound na ako 😅 nung 1st trimester ko trans v tapos yung mag sesecond trimester na ako dinugo ako kaya nag request ob ko pa pelvic ultrasound, ngayon 2nd trime ko 3 for gender di pa din makita 😂

Monthly yung ultrasound ko from 1st trimester (6weeks). OB/Sonologist kasi OB ko, tuwing check up sinisilip na din si baby😊

Ok lang kahit gano karami coz its safe. Depende kasi sa case kung ilang beses kailangan. 😊

5y trước

Thanks po😊

ako 2x sakin un ordinary 6months at yung 3d/4d ko po nung 8months

4y trước

Hm po yung 3d

Ako po every monthly checkup sinisilip ni ob...

Ok lang kahit marami, naka 5-6 ultrasound ako.

Ok lang nman po siguro un hehe

2x, 6 month and mga 37 weeks