Tetanus toxoid

Hello po mga mie! Ilang beses Po kyo tinurukan ng tetanus toxoid during pregnancy ninyo??

12 Các câu trả lời

hello po mga mie! Ask ko lng po if magglit po ba ang doktro if hndi ka nkpag follow up check up? I missed 2 months ng monthly check up ko po kase. and pnta sana ko for follow up

1y trước

Pinagsabihan ako ob ko dati dahil di ako nakabalik sa check up. Mind you, di pa ako buntis non. For pcos lang yon 🤣

Sa first pregnancy ko twice ako pina injectionan ng OB ko ngaun buntis ulit ako isang beses na lang...

2x for first pregnancy and once na lang for succeeding pregnancies .

2 beses nko nturukan last ei ngaung mayo pa tatlo 8mos mi

ako isang beses lang din.

ako po isang beses lang

para san po ba ito?

2x. On 24W and 28W

2 times po.

2x po