DIAPER

Mommies, ilang beses nyo palitan ng dipaer LO nyo sa gabi? ?

12 Các câu trả lời

sakin po 4-5 sa isang araw... depende pa po kung nagpoop sya nadadagdagan... minsan nmn d ko muna sya pinagdadiaper para mapahinga yung pwetan nya... inoorasan ko din kc basta d sya aabot ng 5hrs na suot suot ung diaper para iwas rashes...

yung baby ko 6 months old. straight tulog nia hanggang umaga. kinaumagahan konti lang naman wiwibsa diaper. mas malakas sya mag wiwi sa araw.

sa gabi? tuloy tuloy na po sleep ni baby.. sa umaga na nagpapalit, 6am onwards :)

turning 2 daughter pero 1 pa lang sya 1 diaper/night lang kame

Ang newborn ko nagpapalit kami 2-3 times in a night..

4-5times a day po. Tapos sa gabi naman 1-2x po.

siguro in 24 hrs 6 to 7 na co consume namin..

2-3 sis kapag nagpoops nkaka3-4 naman sha.

every pupu and every wiwi palit agad

3 times a day pinapalitan ko