worried😪

Ilang beses nako nag spotting hayyyst 😢😭 Sobrang natatakot nako 😪

2 Các câu trả lời

Pa-consult na po kayo para malaman kung ano po ba ang reason ng spotting nyo po

4y trước

Nag trans V napo ako ok naman dw po ung baby pero sabi may bugbog ako na dugo kaya daw po ako nag spotting 😢

Preggy ba? Pacheck kna sis. Not normal ang spotting sa preggy

4y trước

Oo sis tapos na nagpa trans V ako ok naman dw ung baby pero may dugo daw akong bugbog nakita 😪kaya daw ako nag spotting