Worried Mommy

Ilang beses ko na pong nararamdaman ang paninigas ng tiyas at pananakit ng balakang. Hindi ko pa naman due date , pero bakit ganun nararamdaman ko ? Normal po ba yung ganito ?

2 Các câu trả lời

24-36weeks kapag may ganyan symptoms kailangan ipaalam sa ob

4y trước

Nakakasama po ba sa baby yon ?

Ilang weeks ka na mommy?

4y trước

Wag ka munang masyadong maggagalaw mommy. Tapos if my chance pa check up ka para masigurado ang safety niyo ni baby. Ganyan din ako before, talagang nagbedrest muna ako. Naging ok naman. 34 weeks na ko ngayon😊