Pananakit ng Balakang 1st trim

Hello mga mii, 12weeks pregnant palang po ako...May other mommy din po bang nakakaranas nito...dikopo sure kung normal po ba na nararamdaman na ung pananakit ng balakang sa ganito kaaga, dipa naman kc malaki chan ko.May same po ba saken na ganito sa first trimester? thank u po❤️

4 Các câu trả lời

Ako po mii 14weeks na pero di ko pa na try sumakit balakang ko. Ask nyo po sa OB nyo next na check up mo sa kanya para sure po

8mo trước

sige mii.thank u.kasi ang sakit tlga parang rayuma ang peg.31 nadin kc ako mii iniisip ko di kaya sa edad.batak din kc ako sa work before.

may mga time na sasakit ang balakang kasi nageexpand yung ating uterus pero di tolerable ang sakit better ask your OB po.

8mo trước

Tolerable ko pa naman po mii.baka ngapo nagpeprepare ang body.thank u po sa sagot🙂🫰

ako going 12 weeks maskait din Minsan Yung sa balakang kaliwa sa may bandang puwet. nagkakadischarhe ka din ba?

8mo trước

Hi sakin po 13 weeks same din po masakit yung balakang ko end of the day in the left side din po. Prang end of the day ko lang sya nararandaman mostly after ako my puntahan na my walking na madalas or standing

Minsan nakukuha kung gaano katagal nakatayo or naka-upo balance lang din dapat 😉

8mo trước

thank u po sa pagsagot mii.mejo panay upo ngapo ako recently, kc natakot ako maglalalakad dahil mejo manakit ang puson..kahit dito sa bahay magtayo tayo nalang ako.tama kapo mii balance dapat🙂