Calciumade

ilang beses ba iniinum yung calciumade? salamat po....

25 Các câu trả lời

Sakin po twice a day. Mas effective daw ksi pag twice a day pero hndi magkasabay for example, umaga and gabi lang.

Once a day lng po. Kung may ferrous Kang tinitake, wag mo sila pgsabayin. Isa sa Umaga, yung Isa sa Gabi

Skin po advice ng ob ko twice a day for 3months kasabay ng hemarate sk ascorbic acid.

Dpende po sa sinabi ni ob. .aq po once a day. . Yung iba po ata twice a day.

Took it once a day lang. Depende sa prescription ng doctor mo.

Hello. Ilang weeks po ng baby po ba yan pinapainum ng ob hehe

5y trước

Ako po 16weeks palang pinagtake nko calciumade gang ngyon .22 weeks npo ako ngyon

Dati nung buntis po aq twice a daY,un pp sbi ng ob ko

once. dpende kung pano nireseta sayo ng obgyne mo

Twice po. Every morning and evening

once a day lang saken momsh