Paliligo

Ilang araw or weeks bago paliguan ang baby? At paano? Some says lagyan alcohol at bawal soap muna. Totoo po ba? Salamat

48 Các câu trả lời

Everyday momsh, pero no need lagyan ng alcohol, baby oil nila lagay namin sa talampakan at likod, ung alcohol sa. Pusod nya panlinis.

Si baby po a day after pinaliguan na. Tapos araw-araw na dapat. Hindi po advisable alcohol. Choose the best baby wash na lang po.

Everyday ligo ng baby pwede ang baby soap pero wag mong lalagyan ng alcohol yung pangpaligo nya sensitive pa ang balat ng baby.

Everyday sis..maligamgam na tubig at pigaan m ng kalamansi tapos use cetaphil baby body wash@shampoo mganda sa skin ni baby..

The dat after ko xa ipanganak ponaligian na si baby, with warm water. Bawal po lagyan ng alcohol. Baba bath soap po needed.

Everyday po pinapaliguan si LO ko ng maligamgam na tubig using johnsons baby bath. Turning 1 month na siya this Aug. 22

No to alcohol, panlinis lang ng pusod ni baby yun. Daily bath, warm water and use lactacyd or cetaphil for soap.

Need soap no alcohol atleast 2times a week or kapag mainit ang panahon wag araw araw sis magtataglamig na

Hindi advisable na lagyan ng alcohol ang water na pampaligo kay baby pwedeng maabsorb ng balat nya un

Everyday naman po lalo na mainit sa bansa natin. Wag nyo po lagyan ng alcohol pampaligo nya.