Paliligo

Ilang araw or weeks bago paliguan ang baby? At paano? Some says lagyan alcohol at bawal soap muna. Totoo po ba? Salamat

48 Các câu trả lời

As soon as naipanganak si baby ko nun oinaliguan na po and everyday thereafter na po

araw araw mamsh, ako nun cetaphil baby and wash gnagamit ko sa lo ko

Everyday po. Sa 1st born ko po i used lactacyd. Warm bath lang po.

Wag po alcohol nkaka dry ng balat yan. Mild soap po much better

May specific na panligo para kay baby. Si LO ko lactacyd baby

After 48 hours sa bbay ko. Yes wag muna basain ang pusod nya

Pwede na po paliguan. Ask pedia rin po for recommendations.

No sa alcohol. It'll make your baby's skin dry.

Wag daw po lagyan ng alcohol ang panligo nia...

Every day. May baby shampoo at sabon naman