Hi mga mommy may ask ulit ako

Ilang araw po kayo niregla? Ksi gling akong cs. Mag 2months palang po kmi ni baby sa sept 7.. Ksi po ngkaroon ako ng mens nung aug 17 tpos nhinto po ng ilang araw ngpunta po ako ng center ng aug 20 bngyan po nila ko ng pills tpos ngdo po kmi hubby ng aug 23 tpos nsundan n nmn po ng aug 25. Tpos ngkroon po ulit ako. Nkainum n po ako pills nung ngdo po kmi. Iniisp ko nmn po baka dinugo po ako pagkakado po nmin ksi po gang ngyun may regla pa dn po ako. Tnanung ko po sa center sbi dw po epekto dw po ng pills parang yung hormones ko dw nani2bgo. Nppraning po ksi ako d ko po alam kung dinugo ako pagkakado nmin or regla po ito? Slamat po s mga sasagot. Gnto dn po ba kyu mga cs? Hehe.

2 Các câu trả lời

after ko mnganak 2weeks dn na malakas mens ko.. tas humina, akala ko tapos na.. after 1week malakas na namn.. sbi ng mama ko hnd dw lumalabas lhat ng dugo ko kya gnun..

ay gnun po ba yun akala ko po dinugo ako or npwersa ganun po pala tlaga yun hehe