period late

pasagot nmn po. last mens ko po aug.26, ngayong sept. wala pa dn po. ngpt ako nung sept 28, mlabong mlabo ung isang line. then, lunch time nagpakuha ako ng dugo to confirm kung buntis ba ako. positive nmn lumbas, pero sabe sken blik ako ulit kpg 1week delay n yung mens ko ksi mejo mlabo p dw dun sa dugo ko ksi 3days delay plang ako non. possible b na buntis ako? or dala ng stress? ?

2 Các câu trả lời

Positive nmn po pla ee. Preggy kna po niyan, wait ka lang po ng ilang weeks, pra pag UTZ kna, sure na mkikita na si baby.

5y trước

thankyou po. sana positive nga 💓

Balik ka nalang sis para malaman mo. Para sure. Since, nagawa mona