Week 22 Day 4

Ilang araw na pabalik-balik sakit ng tyan ko pero nararamdaman ko naman si baby at no spotting at all. Pakiramdam na parang gusto mo t*mae at maut*t. Pawala-wala and tolerable naman. Pwede kaya ako uminom ng yakult? #FTM #firstbaby #bantusharing #firstmom #firsttimemom

2 Các câu trả lời

yes pwede kang uminom in moderation since yakult has sugar din.. best to consult your Dr pag ganyang may pabalik balik na sakit ng tyan kahit walang spotting.

Up po