Sino po dito naka experience na sobrang tigas ng poops 24weeks preggy na ako.Normal lang po ba yun

Ilang araw na kada cr ko sobrang tigas ng poops ko as in nahihirapan na ako tumae.Tulad kanina 2x ako nag.poops yung ngayon hapon sobra ako nahirapan bawal nman po umire db?na dpt hayaan lang lumabas ,nanlalambot na ako kanina parang nanghihina ktwan ko tpos knina hnd ako sure kung ihi ba lumabas or panubigan nababahala ksi ako. Pero after nun nahiga ako ramdam ko nman na nag kick si baby. Ngayon din 1hr na mhigit lumipas smula nag cr ako ramdam ko nman si baby. Nababahala lang ako 1st time mom ako

7 Các câu trả lời

Mag oat meal po kayo tapos tubig na madami.