waking up so early

Ilang araw na ako d makatulog ng maayos. Im worried baka makaapekto sa baby. i am on my 27 weeks na. Lage ako nagigising sa madaling araw para umihi. D ko naman mapigilan dn na hindi uminom since uhaw ako. So ang mangyayare, iihi then iinom. Then mga 3:30 gising na talaga ako. Tatayo na ako ng mga 6am. Is thia normal?? Laking tulong kung may arenola sana ?

1 Trả lời

Una bili ka po ng arenola para di ka na humakbang ng madami. Nakaktanggal din kasi ng antok. Saka si baby nagiging mas active na. Madalas na gumalaw na nagiging sanhi ng pagkagising mo.