Baket po masakit yung pem2x ko

Ilang araw ko na po nararamdaman 2 masakit po yung pem2x ko ... at nahihirapan po akung tumayo pag nakahiga ... 7 months pregnant po ako

5 Các câu trả lời

Same mie!! Sakit pempem saka kaliwang singit. Dahil jaan 6 months palang ako na bed rest na. Hindi na pede mag byahe pa work. Pahinga pahinga na lang. Ang sakit kasi lalo na pag hahakbang at mag susuot ng panty/short. Hahahaha. 7 months preggy na ngayon. Konti na lng mga mie!!

2y trước

Nag start sya 6 months ako. Nakakapasok pa ako nun sa work. After a month nag grabe na sya. Ngayon konting lakad masakit na sya. Bed rest ako ngayon dahil dito. Ingat mie ha??

normal lang po yan ako 8months preggy pag galing ko ng higa or upo masakit din sa pempem dahil daw po sa bigat ni baby yan

Masakit na kirot lang po ba? Kung ganon yung pain, normal lang po yan kasi mabigat na si baby, ang pressure nasa baba na.

normal Lang po Yan ganyan na gayan ako Ang hirap tumayo pero kelangan pag iihi ka 😊7 month pregnant din

salamat mga mommy