question

Ilan weeks po kau nakipagcontact after giving birth cs po ako 1 month and 1 eeek ma po la na din po dugo thnx

2 Các câu trả lời

jusko sis.. mmasakit sobra. 2months kami ni hubby after cs., nag chill ako after.. diverginize? hahha.. pero promise, pati tuhod ko nginig. d ko expected.

5y trước

Kaya takot me mkipg contact nd nba bubuka un pero peklat naln kc tahi ko

Kami po 6weeks. Sabi din nmn ng OB ko na pde na as long as komportable ako and ok nmn po ako after we had contact.