worried

Ilan weeks po bago gumalaw si baby? Kasi yung sakin gang ngayon hindi parin sya gumagalaw, isang beses lang na parang may pumitik pero matagal na yun.. 24weeks preggy napo ako..

22 Các câu trả lời

Sakin po sa 22weeks ko palang naramdaman galaw ni baby pero malakas na. Baka anterior placenta ka din, late daw nararamdaman movements ni babt pag ganun kasi nauuna yung placenta. Ask mo OB mo para sure

5y trước

Ah pag mga 6months na hanggang ngayong 7months na ako, grabe na galaw ni baby. Sobrang likot, halos di na nagpapahinga. Pero dapat may galaw talaga yan kahit konti

dapat gumagalaw na yan. ung sakin as early as 14 weeks nafeel ko ung galaw consistent naman everyday dapat nafefeel ung galaw lalo na ngaun na malapit nako manganak

Gumagalaw na PO yan ndi mu lng sya feel kasi ung placenta malamang nakaharang o what .. may ganun PO kasing case .. pero ask ur OB pa rin po .. 😊

Yong sakin po 19weeks ☺☺ Ngayun 24weeks na kami medyo madalang pero kapag kinausap mo sya nagre response sya.

Sa 1st baby ko 20weeks nung 1st ko sya naramdaman dito sa 2nd baby wala p paramdam im at 16weeks now..

20 week sakin nun may mga mild movements na siya. Now, 23 weeks na active na po si baby sa tummy

18 weeks sakin momsh. Then ngayong 22weeks, visible na movements nya sa tyan ko. Hehe.

19 weeks nag sisimula nang gumalaw c baby sa tummy ko .. and now 28 weeks na sya ..

20 weeks po sabi ni OB na mararamdaman mo na si baby na gumglaw.

21 weeks po ung unang naramdaman ko siya. ❤