24weeks preggy

Hi mga mommies, 24weeks pregnant na po ako and hindi ko pa nafefeel gumagalaw si baby. Yung para pitik lng ng heartbeat parin sa may gilid ng puson nafefeel ko. Anyone here na same sakin? Im worried kasi eh pero sabi naman ng doctor ko normal lang naman.

14 Các câu trả lời

Kung anterior placenta ka po, sguro limited lang naffeel nyo kay baby. Kase natatakpan ng placenta si baby kaya di nyo mafeel masyado. Pero pagposterior po kase mas feel yung galaw ni baby, kase sa likod nya yung placenta.

Advise sa akin ni OB pili lang daw po kayo ng time na madalas gumalaw si baby.. from there po count 10 times yung mga sipa nya. Goods na daw po yun for the day. Not all the time po daw kasi gising ang baby natin.

Pag anterior placenta ka mii di mo talaga mafeel ng sobra ang kicks ni baby. Although 24 weeks pa lang naman. Pag FTM kasi mas mafeel mo sipa ni baby 26 weeks up.

depende po kung anterior or posterior placenta. pag anterior bihira mo po maramdaman, pag posterior mas mararamdaman mo galaw nya 🥰

Baby boy po sguro si baby.. sa kasabihan po kase pag boy si baby tamad gumalaw, pero pag baby girl sobrang likot

2y trước

Bakit sakin po babyboy momsh pero super likot parang kumakarate sa loob haha and anterior placenta din po ako.

23 weeks and 4 days pero super galw ni baby sa loob ng tummy ko kahit numg 22 weeks palng ako .

mga mamsh ohh kaya ang sipa nila sa bandang puson kasi ganyan yung pwesto nila.

dipende po sa placenta yan mii. 23weeks po ako sobrang likot na po simula nung 20weeks

25weeks n ako mommy subrang likot n baby ko, maihi ako everytime he kicks☺️

Same with me mga small movements lang at pitik 24W din. Anterior placenta ako.