Vitamins

Ilan vitamins po iniinom niyo mga mommy ngayong preggy? 😊

51 Các câu trả lời

5 vitamins ko: once a day folic, once a day mosvit elite, twice a day iron, once a day enervon (depends kung feeling ko pagod ako ginagawa ko 2X with OBs advised naman kc di pa ko buntis talagang nag eenervon nako feeling ko ang taas ng energy ko 😉) and for once a day calcium. Plus pa ung duvadilan pero for maintenance lang pampakapit 2x.

Hi! 12 weeks 3 days preggo. Lahat ng iniinom ko ngayon is 4. But 1 is medicine and the remaining 3 are my vitamins. Namely: 1. Obimin Plus 2. Micron-C 3. Foliage Ung medicine na pampakapit naman is Duphaston. 🥳 Then kung isasama din ung Maternal milk, EnfaMama.

Nata-4 Caltrate Plus DHA Tapos pinaiinom pa ko ng ascorbic acid kaso dipa ko makainom iniintay pa sahod ni mister hehe,

Fern C Fern D Milka Aktiv Folart (folic acid) Sangobion Yan po mga vits ko , 29weeks preggy

Folic (once a day) duphaston (twice a day) obimin plus (once a day) Anmum pa (AM and PM) 😊

AM -Obimin plus NN -CALCIUMADE and vit b complex PM - HEMARATE FA AM and PM Anmum ☺️

3 po. Calcium sa morning kasabay ng milk Aftee lunch Obynal M. after dinner ferrous+folic

Ako po 7 Duphaston pampakapit Obimin plus Hemarate fa Calciumade Myoga Moriamin Iberet

20 weeks -3 vits Calciumade Obimin Ferrous sulfate+FOLIC acid

Eto po AM/PM vitamins ko plus folic acid 😁 FTM here ☺️

4y trước

Yes po. Pero, change mo yung Cellsentials dun sa Prenatal set nila ☺️