Ideal Number Of Children

Ilan po gusto nyong anak? Gusto pa ksi ni hubby 3-4. Ako naman ok lng na dalawa.

92 Các câu trả lời

gusto ko sana ng isa pa para dalawa na baby ko kaso mahirap umisa pa kung puro ikaw na lang gagastos pati parents mo kasi yung side ng tatay walang pake sa gastos ang gusto lang eh magpadami ng lahi pero walang ambag kundi tamod lang hahahahahah

4y trước

benta mo mga sperm nya

2 or 3 sana pero nung na cs ako, sobra na kong natakot. parang okay na ko dito sa isa lang. kasi sobrang sakit tsaka natrauma ako kasi andaming tinurok sakin non 😕

Dalawa lang talaga kahit nung bata pa ako, galing ako sa big family pero di kami lagat magkakasundo siguru better padin na may focus yun lang ang kaya namin.

3 or 4.. pero ung asawa ko tama na daw ang isa🤣 pero i think biro nya lang.. ayaw nya kasi pangunahan gusto nya sigurado at kakayanin namin

2 or 3 hehe unica hija ako kaya ayaw kong isa lang baby ko dahil danas ko na maging solong anak, mas maganda may makaaway minsan HAHAHA

nung naexperience ko ngaun pano magbuntis prang gus2 ko nalang ng 1 or 2. pero depde p dn kung magbbgay p si lord ng higit pa.

For me its better 1 or 2 lang kasi sa hirap ng buhay ngayon pero if my pera naman kayo why not dagdagan nyo kong ilang gusto niyo

sakin khit ilan..hanggat kaya naming bumuhay ng pamilya, pro syempre sakto ung mga agwat nila. un din gusto ng mr ko.

ako gusto ko tlga 5. i came from a big family. pero nung naranasan ko na manganak siguro maximum of 3 nlang 😅

Ideal is 3 para may referee pag nag away Yung dalawa kaso nasundan pa ako ng 4 na baby due Dat is June 30