Hospital bag

Ilan months or weeks napo tummy nyo nung nag ayos kayo ng gamit ni baby???

16 Các câu trả lời

7mos po nireready qna mga needs ni Baby at mga dapat dalin sa hospital. para pag manganganak na bibitin nlang tpos Go na😊

Sabi po nila 7 months dapat nakaready na kasi may nanganganak ng 7 months. Pero sana di mangyari sa atin yon hehe

nakabili na kami ng gamit ni baby 7mos. pero yung bag namin was prepared the day before i went to the hosp haha.

7months na. Mabilis naman basta may checklist na po kayo 😊

Ako 8 months may bag na at lahat ng kailangan nka packed na.

2 weeks ata yun bago ako manganak saka pa nag ayos. 😂

Ako 7 months npo pero wala pa nkagayak na gamit😅

Mg 7months kc po my mga baby na 7months lng.

6mos sis maayos na hospital bag ni baby..

nung mismong manganganak na ako 😂