Manas sa paa at binti

Ilan days or weeks po inabot ng pamamanas ng mga paa at binti nyo after manganak? Kase saken mag 1 week na meron padin. Help po sana. Salamat

3 Các câu trả lời

ako mii ...sa first baby ko ..subra pagkamanas ako ..pero ngayong second baby ko ..ndi ako nagmanas ..kasi sa akin pag nafeel ko na parang lumalaki at Parang bumibigat at ndi ko kaganu maigalaw mga daliri ng paa ko ..kumukuha ako ng baby oil at hinihilot ko ..😅 kaya yun ndi ako nagkamanas .. yung kinakatakutan ko Lang yung mag iinat ka ..taz biglang nag crams yung binti mo ..maiyak iyak ka pa

I week post partum Mommy. Mawawala din po yan.

1 week after nanganak nawala yung pamamanas.