for CS moms

ilan days bago kayo nkarecover as CS operation? how much ang nging bill nio sa hospital?#1stimemom

2 Các câu trả lời

3 days kami sa hospital, the next day pinilit ko ng umupo at pumunta sa CR to pee and poop after matanggal nung catheter. Super painful lang talaga kasi nung after operation inubo ako so sobrang sakit nung tahi pero after 2 weeks medyo um-okay na yung pakiramdam, ika-3rd week nag-advice yung OB ko na pwede na mabasa yung tahi. After 6 weeks, medyo nakakakilos kilos na din basta naka-binder ka lang talaga and iwas muna sa pagbubuhat ng sobrang mabibigat. 51k total bill kasama na yung newborn screening and vax package ni baby and bawas na yung philhealth.

After 3 days pa ako nkapaglakad, 2 weeks medyo okay na, at 4 weeks kirot2 nalang minsan sa tahi pero nakakalakad na ng maayos. Nasa 48k bill namin sa private hospital, with Philhealth nasa kalahati nalang binayaran :)