Eq diaper

Hi ilan buwan po bago magpalit ng diaper from Newborn to small?

20 Các câu trả lời

Sa baby ko po inubos ko lng ung 44pcs na newborn diaper niya tas nagsmall nku.. may indicator nmn po kung hanggang ilang kilo si baby pwede gumamit ng certain diaper size.. sa eq newborn 0 to 5kg po siya so abot po cguro gang 2mos if nd masyado malaki si baby

Sakin two months na baby ko pru new born padin gamit ko.kasya pa naman.the best sakin pampers baby dry.i hate e,q.isang beses nagtry ako ng e q.d ko cya type para kay baby.

Ito na naman need pa itanong. Common sense po. Pag masikip na ung diaper syempre next size na. May indication din ung mga diapers based sa timbang ng bata.

Depende yan sa laki ng baby mo. If napupuno na niya yung newborn or masikip na then change to next size.

Ma estimate mo Rin Kasi pag newborn maliit lng .. mabibigla kana lng at Dina kasya sakanya ilang araw lng

Sakin po pg nppansin ko n masikip n kay baby ngppalit n ako pero gang kasya pa s kanya d p ako ngppalit

After 3 weeks small na nagleleak na kasi poop niya. And lumalabas na pwet niya sa likod 😁

Depende po sa bigat ni baby or if ever n ng leak n sya Pwd kana mg change ng diaper size. :)

Depende sa laki ng baby. Mapapansin mo naman kung maliit na sa kanya yung diaper eh.

Dipende po sa laki ni lo or tignan niyo po kung mabilis na agad mapuno yung diaper.