Pagdumi ng 6 months old baby

Ilan beses Po ba sa isang araw dpat magpoop Ang isang 6 months old baby? Nag start na siyang mag solid food and EBF Po siya. Normal lang ba na hindi siya magpoop araw araw? #1stimemom #advicepls #firstbaby #worryingmom

1 Trả lời

maximum of 5-7 days ang pagpoop ng baby na ebf at hindi pa kumakaen. pag nagstart na mageat magiging 4days pero depende sa dami ng kinakaen.

2y trước

Konte lang nman Po pinapakain ko sa knya. 2 days n Po Kasi siya hindi tumatae.