ultrasound

Ilan beses po ba nagpapa ultrasound pag buntis? currently on 8weeks tapos na sa transv.

10 Các câu trả lời

Depende po mommy if high risk po ang pregnancy niyo. I’m currently 31 weeks na po at naka 4 na. 1st- TVS UTZ at 6 weeks 2nd- Pelvic UTZ at 17 weeks due to bleeding 3rd- Pelvic UTZ at 24 weeks (for gender) 4th- Pelvic UTZ at 31 weeks (dahil naman sa madalas na paninigas ng tiyan)

Pag may concerns kay Baby regular na ultrasound ako or trans v nung early stages palang. Then since breech baby ko after 6 months regularly pag check up ako chinecheck kung umikot naba si Baby. Kasi it will depend kung ano magging final delivery procedure saakin.

depends sa status ng pregnancy. sa case ko, i had atillbirth sa 1st baby, so sa 2nd baby ko madalas ako pinapagultrasound ni OB. ( 1st tri ko nun naka 4x ako, 3 transV at 1 pelvic), then 2nd tri ko 2x, sa 3rd tri ko 3x ako kasi every 2weeks na monitorining.

naka depende po sa current status ng pregnancy, if wala naman need na imonitor 3 to 4 UTZ lang gang manganak na. keep safe and healthy.

depende po sa OB po mommy. 1st ultrasound ko po at 6 weeks. then ang next na nung ika-20th week ko na po 😅

Nakadepende din po sa status ng preganancy mommy and bibigyan ka nmn ng request ng OB once need tlga i ULTZ

Dpnde po sa o.b mommy. Since maselan po yung pagbubuntis ko, monthly po sa akin

lalo na pag maselan yung pagbubuntis or may bleeding ka sa loob.

basta after a month po pagitan ng ultrasound

depends sa request nang ob mo