survey lng mga mums

Ilan ang blood pressure nio tuwing prenatal check up nio?

68 Các câu trả lời

Pag check up ko aa OB mejo mataas. Nagtataka ako kung bakit. Last month 140/100 ata yung last ko 150/80 last week. Pero everyday ako nagmomonitor ng BP gamit omron. Normal naman..nakakaloka. kaya takang taka talaga ako. Minsan twice a day pa ako nag momonitor. Nromal naman. 😣

5y trước

Meron ako bp monitoring dito sa bahay 😅😊

Basta di umaabot ng 120/80 haha at 5 months Hopefully mamaintain ko yung tamang bp lang until manganak. Hehe

120/70. Minsa umabot ng 130 kaya pina monitor sa akin ng OB ko. Normal naman na ngayon

Dito lang ako sa bahay nagBBP as instructed by my OB. 90-100/60-70 usual ko

Depende . Pero normal namin BP hindi highblood hindi rin anemic.

Ako dn low blood kaya inom aq ferrous with folic

Kanina 110/70. Mga previous bp ko po: 90/70, 100/80

5y trước

Yes po. Pero nag iingat pa rin po kasi sabi ni ob may mga patient sya na pag manganganak na biglang taas ng bp

90/60 lagi. Nung nanganak ako tsaka tumaas. 110/80

5y trước

Oo normal lng mumsh kc mejo kinabahan

110/70 or 100/70. Thank goodness

90/60 to 110/60. Yan po range.