Nakaka-miss makipag-usap sa ibang tao...

Ikaw, mommy, sino'ng huli mong nakausap today? Ano'ng pinag-usapan n'yo?

Nakaka-miss makipag-usap sa ibang tao...
194 Các câu trả lời

Si Baby, I admit na nalulungkot ako minsan, di ko alam if its due to environment or nadedepress ako, tatlo lang kami dito sa bahay ako si hubby at si lo, si hubby nageeffort naman sya na magkaroon kami ng constant communication kahit nasa trabaho sya tumatakas ng chat para makamusta at makausap ako, but I still feel lonely at the end of the day. Wala akong makausap or should I say kinakausap na iba, I seldom express myself thru TAP. Lo is 18months old already.

Si Mahal. Wala kasing choice, dadalawa lang kami sa bahay 😛Haha no problem, though. Laging meaningful ang mga chikahan namin. Soon lalabas na rin 'yung isa naming bagong makaka-chikahan 🥰

irate client we discussed his complaints against the casa shop. his car is still not repaired/fix to date, our insurance company issued an approval since December 2020

Yung delivery rider! 😁 Nagpadeliver lang kami ng merienda and dinner for today. Napag usapan namin kung saan landmark ng bahay namin. Naligaw ligaw na kasi sya. 🙈

Husband ko.. Pinoproblema ko pag tulog ni baby😁 maghapon ko kasi siya tinatry patulugin ayaw matulog.. 1030pm na.. More lang ang laro

ung amiga ko na tga San Pablo ... business collab 😁 tpos Ending the night talking and sharing everything to my Hubby 🥰

Future husband ko😍 Nagpapaalam na pupunta sya sa house ng kawork nya ano pa bang iisipin ko kundi inom nanaman😔 haixt!

mom&dad tinanong ko Kung masarap Yung pansit na niluto ko hahaha (pinatikim ko Kasi) 😂✌️masarap naman daw hehex

Yung parents ko sa province. Madalang nlang kmi mkpg vc kc minsan busy naka2miss cla lalo na malayo aq sa knila

si hubby lng... kasi kahit di ako high risk pregnancy bed rest parin ako.. ayaw na kasi nmin makunan ulit..