for the baby safe

ika dalawa na po ako na kunan ika tatlo na po ang pinag bubuntis ko ngayon ano po dapat ko gawain para po kumapit ang baby ko please help po 8 weeks/5day na po ako buntis

18 Các câu trả lời

Bedrest po at pareseta ka sa OB mo ng pampakapit. I took heragest for 3 months kasi nag spotting din ako at high risk pregnancy pa and now I am on my 25th week. Kahit medyo mahal po ang meds try to buy it for you and your baby's sake.

paalaga k po sa OB.. nagbbgay nmn cla pampakapit.. ska bed rest po dpt wg msyado papagod. My kakilala po kc akong nkunan din 2x.. Khit nkunan n sya cge p rin sya work.. advice nmn ng Doc nia full bed rest sya dpt.. doble ingat po

Duphaston pampakapit.. Aq sis this april 25 lng aq nkunan first baby ko sana yun na hinintay ko ng 3 years, 😭.. Ask ko lng po nung nkunan ka po first mo ilang buwan o weeks bago ulit nag mens?

4y trước

I feel u sobrang nkaka trauma ang sakit

sis mgpagalam ka..pra yung matres mo maplastar..tapos sis f kpg bnts kna kpg nsa ikalwang buwan pagalam mo nmn sis.f nsa tmng plastar..

Ask mo si ob if pwede ka uminom ng duphaston. Pampakapit po iyon. Tsaka bedrest kalang. Wag ka magpapagod masyado. Tapos pray lagi 😇

sundin niyo lang po lahat mg sasabihin ng OB niyo at magrest po kayo at iwas sa stress po

Paalaga ka po sa ob sis..then ingat ingat alalay sa mga gawaing bahay.wag passtress..

Mahal kasi gamot ehh tag 100 ang isa Hindi namin makaya until mag 9months Wala po libre😨

4y trước

Agree.. heragest user here for one month twice a day.. goodluck momsh.

Bed rest po kau at inum pampakapit. Kain masustansyang foods at wag mastress

Ako naka aspirin 80 mg once a day, advice ni doc. Nakunan kasi ako dati