36weeks and 3days

Ika 2nd baby kona po to. Ask lang po kasi dikoto na experienced sa una ko, nagkakadischarged ako ng brown at kunting contract tolerable naman yung pangangalay sa likod. Normal lang po ba yun? Pasintabi langpo sa mga sensitibo. #advicepls #respect_post #pleasehelp

36weeks and 3days
11 Các câu trả lời

baka nagsstart ka na maglabor. inform ypur ob or midwife po.

1y trước

need nyo pa rin po inform ob nyo kapag ganyan. sya po makakaalam dahil mag IE sya sayo