36weeks and 3days

Ika 2nd baby kona po to. Ask lang po kasi dikoto na experienced sa una ko, nagkakadischarged ako ng brown at kunting contract tolerable naman yung pangangalay sa likod. Normal lang po ba yun? Pasintabi langpo sa mga sensitibo. #advicepls #respect_post #pleasehelp

36weeks and 3days
11 Các câu trả lời

Listen to those mothers na nag sasabi dito mag consult ka sa OB mo maaga pa para manganak ka and in my case may lumabas din sakin na ganyan and pa wala wala na sakit sa balakang palipat sa tyan at yun pumutok na panubigan ko luckily nasa ospital na kami that time at 39 weeks na ako non. So please listen mi at mag pa check up kana.

Hi Mommy, kahit nakakatulog ka pa or no leaking of amniotic fluid, may pagka mucus plug na yan eh tsaka not normal na yung ganyang color, makinig kana sa other mommies na naka experience nyan 😅 Inform na agad si OB

may tawag po jan pre labor that time po kasi nung akin walang fluid like yung puti na sinasabi nila pero ihi ako ng ihi nakakatulog din ako walang ibang masakit sakin basta masakit lang balakang ko

1y trước

Pero mga ilang weeks pa mamsh bago ka nanganak?

baka po malapit na po kayo mag labor or manganak kaya ganyan na po nalabas sayo uhm observe your self nalang po pag sumakit na po balakang or puson mo punta kana po sa hos or sa ob mo

baka mucus plug na po yan punta na ER for ie baka open cervix kana monitor your contraction minsan nauuna ang mucus plug before water splash/panubigan

1y trước

kahit po wala akong nararamdaman na pananakit posible na labor na po yun?

ganyan po akin nung manganganak na ako buti nag punta agad kami ng hospital nag li labor na pala ako

1y trước

Nakakatulog panaman po ako, di panaman po ako nilalabasan ng puti or tubig ganyan lang talaga nalabas?

nagka ganyan Ako mii, nasobrahan ata nang pagod then nung nag ask Ako sa ob ko pinag bed rest Ako, inform your ob mii.

36weeks 4days na ako pero Wala pa lumalabas sken na ganyan.. Need niyo po inform ob niyo po

ganyan din sakin pero 29weeks pa lang ako mucus plug daw yan. and naka complete bed rest

baka nagsstart ka na maglabor. inform ypur ob or midwife po.

1y trước

need nyo pa rin po inform ob nyo kapag ganyan. sya po makakaalam dahil mag IE sya sayo