Mga mommy ask ko lang po ang ferrous sulfate+folic acid at Ferrous fumarate B2+B12+folic acid ba ay

iisa lang poba Yun?kase nung sa center nereseta sakin ay ferrous sulfate+folic acid tapos sa OB ko ferrous fumarate B2+B12+Folic acid,,,pero ang iniinom ko ngayon ay Yung ferrous sulfate need kopa ba uminom nung ferrous fumarate?

4 Các câu trả lời

yes mommy kailangan mo itake yan, kasi hindi po yan irereseta sainyo ng ob nyo kung magkakapareho lang 'yan

2mo trước

Bali deretso kopo iinumin Ang ferrous sulfate at ferrous fumarate?