I'm 15 weeks pregnant.

Ihi din po ba kau ng ihi kapag Gabi po?

28 Các câu trả lời

lalala papo yan as the days goes by, lumiliit na po kasi ang space ng pantog natin kaya madalas tayong maihi specially sa gabi. Kaya po may arenola na ko sa kwarto para hindi na ko bababa.😊

6weeks until now 13weeks mahirap umihi tapos ihi padin ng ihi araw gabe nakakapagod siguro nakaka 50 balik ako cr. Dahil sa uti :(

4y trước

Kapag po ba may uti halos segu segundo ang ihi? Gnun po kase ako eh. Tapos ngaun sumasakit yung right lower stomach ko

hindi po yan maiwasan lalo n kung lilikot na si baby minu-minuto ka iihi dahil nasasagi nia bladder natin

Ung arenola ko sa kwarto na nakalagay. Nahhirapan ako magpabalikbalik sa cr, 28 weeks preggy here

Yes po. Minsan pa nga po nararamdaman kong naiihi ako pero wala namang lumalabas.

yes.dati d ako nagaarenola peru nung nabuntis ako ayun gumamit na ako nun

Yes po kaya may arinola ako sa room kasi diko napipigilan pag naiihi ako

Ou 11 weeks n tyan q gravi ihi aq ng ihi s arw at Gabi momshie..

Yessss hanggang malapit kana manganak ihi ka ng ihi nyan...

Yes po ung kulang na lng sa c.r ka na tumira🤣🤣