What if working ka?

If you're a housewife put 💜... then What if nagwork ka? If you're working put 🧡, then what if tumigil ka? 08/20/20

What if working ka?
36 Các câu trả lời

💜what if bumalil ako sa work, mamimiss ko kids and need pumasok sa office tulog pa sila then makaka uwi ako sa bahay almost bed time na dahil sa traffic 😓 kaya parang ayoko muna bumalik sa work, or maybe WFH nalang if may yaya na 😊

💜 sguro kung nag work ako, hindi ko mpapatuloy ang breastfeed kay baby. EBF sya hanggang 1 yo balak ko na sana mag trabaho kaso pandemic kaya bf pa rin sya hanggng ngayon

🧡 What if tumigil nako mag work? Magiging hands on nako sa mga anak ko pati sa partner q pero un nga lang mawawalan na sya ktulong sa mga gastusin sa bahay.

💜,super happy sa decision namen,worth it,napapagod pero masaya😊,hnd ko naisip yung what if🤣

🧡 working at home

🧡

💜💜💜

🧡