Info about SSS Maternity Leave Benefit

If may questions po kayo just feel free to comment below. Will try to help na maAnswer. Also, other mommies can answer too. :)

Info about SSS Maternity Leave Benefit
139 Các câu trả lời

ask ko lng po pano ko po mamalaman na aproved na yung matben ko dec.17 po ako ng pasa ng req sa HR hanggang ngayon wala pa din po pag inopen ko yung maternity claim info sa acc ko member has no maternity claim po ang lumalabas ano ibig sabihin non.

4y trước

wait mo lng momshie, always update lng sss acct mo. and beside month of december madaming holidays kc..konti lng days na may office.

Hello 😊 pag edd ko is July 3. tapos yun din nilagay sa Materninty Notification, what if lumabas ng maaga si baby like June . ilang months lang po makukuha ko ? kasi naghulog ako ng 6months Oct2020-March 2021 . thankyou sa maka sagot.

Ano po requirements para po makakuha ng matben? EDD ko po Feb 26, 2021 and last hulog ko po sa SSS feb 2020. qualified nadin po ako para makakuha ng matben. ask ko lang po kung ano need na requirements pag pumunta po ako sa sss? thankyou po

4y trước

Qualifying month mo is Oct2019-sept2020 atlis my tatlong hulog s mga bwan n yan para maqualified, bago manganak MAT 1 ang need ay mat1 form and then ultrasound n nndun ang EDD mo. Pagtapos manganak MAT 2 naman.

makakakakuha po kaya ako ng ganyan. wala po ako alam po e 20years old palang po ako pero may hulog napo yung sss ko mula. July 2019 hanggang January nung magtrabaho po ako ng sm.3months na po akong preggy pano po kaya?Pahelp po thanks 😊

4y trước

kelan due date mo? yes mkakakuha ka kung mababayaran mo yung mga qualifying month mo atlis tatlong hulog s mga to. .

hello po! si po kasi na hulogan yung sss ko, EDD ko na po sa May 9 2021, ilang months po ba need kong bayaran ng maka kuha ako ng Mat benefits. tsaka mga magkano kaya mababayaran ko? thanks po. sana ma pansin :(

4y trước

hi po. edd ko po May 5,2021 hindi pa po ako nkakabayad ng sss ko since na stop na po ako sa work last dec 2019 and may loan po ako same na di pa po na aupdate ang bayad.. qualify pa po ba akong mka tanggap ng maternity?

4y trước

Late payment na po, kahit humabol ka po,hindi kana pasok sa Mat benefit.

Naka hulog po ako sa sss start 2017. Pero now last hulog ko August 2020. Due kopo is march qualified po ba ako sa maternity ng sss. kung diko napo nahulogan yung ibang buwan, last hulog august po, the rest po wala na.

4y trước

Salamat po. 😊

EDD JULY 2021 Naghuhulog po ako since 2017 until September 2020 lang po dahil po nagresign na po ako. Then chineck ko po yung payslip ko yung month po nung APRIL and MAY 2020 hindi po pala nahulugan.

Pasok pa rin po ba ko sa sss mat ben kahit na 2018 huli kong hulog sa employer ko. Then nung July 2020 naiupdate ko membership ko as voluntary tapos nakapaghulog po ko July to Dec. 2020.. 6months preggy here

4y trước

kelan ang edd mo?

Hi po what if po yung last hulog ko sa SSS will be this end of January then yung expected month ko po na manganganak will be month of May . My mkukuha po ba akong benefits sa Sss ko po? Thank you❤

4y trước

Qualifying month mo is Jan 2020- Dec2020 atlis may tatlong hulog s mga bwan na yan kung meron qualified ka.