Info about SSS Maternity Leave Benefit

If may questions po kayo just feel free to comment below. Will try to help na maAnswer. Also, other mommies can answer too. :)

Info about SSS Maternity Leave Benefit
139 Các câu trả lời

Hello po. Ask ko lng po ilang buwan dapat ko bayaran pra maqualify sa mat benefits? May 2019 po last hulog ko ksi ngseparate na ako sa company. May 30,2021 nmn ang EDD ko. Mkakahabol pa po ba ako? Thanks

4y trước

Qualifying month mo is Jan2020-Dec 2020 atlia may tatlong hulog sa mga bwan na yan. Pwede pa ihabol ang payment ng Oct2020-Dec2020 until Jan 31, 2021 pero walang kasiguraduhan kung maavail mo ang matben baka madenied kasi naghabol ka lng ng bayad para lng dito.

tanong ko lang po 2018-2019 ngbbyad ako sa sss ko mg 360 ngfile ako sa sss online ng mat edd ko is may 2021 kung mgdadgdag po ba ako ng contribution sa sss ngyng 2021 tataas po ba mkukuha ko?

4y trước

qualifying month mo is Jan 2020-Dec 2020 dapat may hulog sa mga bwan na yan kahit tatlo para maavail ang benepisyo kung wala hindi ka makakaavail kahit bayaran pa ang remaining month hindi na ito kabilang.

Hi ask ko po sana if kailangan po ng UMID ID para makaavail po sa maternity benefit?? Pano po kapag wala di ka po ba makakaavail kung sakaling qualify naman po? 2019 lang din po kasi ako new member

4y trước

make sure po na permanent ang SS number and qualified po ang mga hulog ninyo. may other valid IDs naman po.

Ask ko lang po kasi employed naman po ako pero as of now po kasi hindi pako pinapapasok and 2 months na walang hulog SSS ko, pwede po ba ko magfile ng Maternity? And 5 months preggy napo.

4y trước

Kelan EDD? Kung pasok naman s qualifying month ang mga hulog kahit hindi na and then dapat employer mo ang magayos ng matben mo since employee ka pa nila.

hi poh last payment q sa sss qoe feb 2020.pero mg co contribute poh ako ng oct-dec 2020 qoe.. Pwede ba ako makapag maternity loan pa poh?na stop kasi pag contribute q simula ng lock down poh.

4y trước

ah ganon poh ba Maam. sige poh thank you poh

hi po siNu po dito nakapagtry na ng mag update ng umid card to atm sa union bank? pwede daw po kase dun matransfer un maternity benefits or other loans sa sss. thanks po sa sasagot.

kumuha po ako philhealth nung nanganak ako sa 2nd baby ko year 2017.. paid ako for one year.. this year due ko is april.. mkaka habol pba ako? ilang months ang need ko ibayad pa?

Hi mommy! Ask ko lang kung ano dyan ang ipapasa for Matben application. Lahat ba yan? Voluntary member na po ako. Naguguluhan po kasi ako lalo na sa Maternity Reimbursement na form. Ty

4y trước

Thank you so much po. ☺️☺️☺️

hi po. hulog po ni company ko Dec2019-march2020 then nung sinelf employed ko sya start Ng hulog ko July2020-Dec2020 due ko last week of January. may makukuha po Kaya Kung benefits? TIA

4y trước

Qualifying month mo is Oct 2019-Sept 2020 atlis may tatlong hulog sa mga bwan na yan kung meron maavail mo sya.

ikinsal po aq nong September 2020,nagsend po aq ng maternity notif.nong Nov.2020,nanganak po aq ng dec.2020,,,ok lng po na nd na po aq magpa change status pag mapapasa na aq ng Mat2?

4y trước

qng nd ko update ang civil status at name ko may tendency po b n mareject,?? ano² po b I.d pwd ko po gmitin expired n po kc passport ko,ok lng po b un? my voters certificate po aq ok lng dn po b un nd po b naexpired un since 2015 ko p yata nkuha un.