questions☺

Hi mommies baka may gusto kayong itopic natin? comment kayo esp. to those first time mommies out there feel free to ask questions and I will post it para ma aware din yung iba☺

6 Các câu trả lời

Regarding po sana sa thyroid hormone, like me po my T3 po is low, pero yung T4 at tsh po ay normal range naman po.,5 mos preggy po pala salamat po, by the way balik naman po ako sa endo next week na curious lang po ako about dito sa may same experience.

baby ko mabilis lng nagising kapag konting ingay or galaw. pero pag yung sobrang lakas di naman nagigising. penge advise ano po dapat gawin.

Paano po mafifeel yung paggalaw ni baby o kahit po yung hiccups di ko po alam. Nagiging anxious na po ako 😢

5y trước

Thank you poo ☺️ nagwoworry lang po ako hehehe kasi din po ako nakakapagpacheck up lagi.

Mataas po ung huli pinapamonitor for 2weeks ano mga ok kainin? Thank you

best way to manage gestational hypertension or diabetes

5y trước

magkaiba yan depende sa sugar level ng gestational diabetes if need mainsulin to manage, di pwede di imanage kawawa ang baby pede mapwersa ang little pancreas pag di namanage fatal din both sa mommy and baby. sa hypertension iba management both fatal pag di namanage so depende ang management sa status ng pasyente.

Ano po meaning ng notching