Chemical Pregnancy

If you had chemical pregnancy (early miscarriage), covered po ba sya ng SSS maternity benefits? Thank you po sa sasagot.

8 Các câu trả lời

Just hit with a chemical pregnancy. Ayaw isign ng OBgyn yung sss reimbursement form dahil no evidence of fetus sa ultrasound. But HCG levels and pregnancy test shows positive 3 weeks ago. Sinabihan pa ko na yung mga signs of pregnancy na nararamdaman ko like hilo, lower abdominal pain, at tenderness ng breast ay psychological lang daw. Wla man lang empathy, an early miscarriage is still a loss 😔

2y trước

Same po tayo hindi na ifile 2 times na akong na miscarriage due to chemical pregnancy na yan

Msydo pong mahigpit si sss re mat benefits, my mga kailngan na documents like original copy of ultrasound and labtest ska kung naraspa ka. So possibly bka hindi ma approved ni sss ang pag file mo. Ako noon threatened abortion pahirapan pa kunin yung sickness benefits ko ky sss kasi 2wks bedrest ako non. Im sorry for your loss mommy :(

5y trước

Thank you po 😊

Mahigpit po msydo si sss re mat benefits. Kung wala po kayong proof like ultrasound ska raspa hndi po pasok. Im sorry for your lost mommy :(

Yes po bsta meron kau documents ng miscarriage at complete ang payment nu pra makapasok sa benefits ng maternity

Yes dapat na d&c ka, proof like ultrasound na may fetus at ultrasound nung nawala na.

Miscarriage, pwede po makakuha ng mat ben. Kumpletuhin lang po ang requirementz

nakapagapply po ba kayo for the sss matben?

Yes covered po un. Basta na raspa po